Trang nhất » Cung Cấp

cung cấp mặt hàng giá sỉ

$Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tốt nhưng chưa biết lấy nguồn hàng ở đâu?
$Bạn đang muốn tìm những sản phẩm độc đáo mà không biết tìm mua chỗ nào?
$Bạn cần nhập hàng tại nhà máy, xưởng sản xuất ở nước ngoài và tùy chỉnh sản phẩm theo mô hình kinh doanh của mình nhưng không thể làm việc được trực tiếp?
$Bạn đã quá mệt mỏi với việc phải đi tận nơi để nhập hàng mà vẫn không được như ý muốn, tốn nhiều công sức, chi phí lớn mà phải gặp nhiều thủ tục phiền hà như vận chuyển, giấy tờ thông quan....
           Hãy để chúng tôi chia sẻ những khó khăn đó giúp bạn? MINH VƯƠNG TECH là cầu nối, phương tiện để các shop, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất… yên tâm tiếp cận nguồn hàng từ các nhà máy, xưởng sản xuất tại Quảng Châu-Thẩm Quyến-Chiết Giang (Trung Quốc) hay nguồn hàng phong phú tại các nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Pháp, Đức….. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thông thạo với nhiều kinh nghiệm Tìm nguồn và đặt hàng đảm bảo đáp ứng được mặt hàng với mức giá, chất lượng tốt nhất đúng theo yêu cầu của khách hàng.  
Sản phẩm đang được chúng tôi nhập nhiều nhất cho khách hàng là các mặt hàng Thiết bị công nghệ, gia dụng, Thiết bị An ninh, linh phụ kiện điện tử, điện thoại và các thiết bị cùng hàng ngàn sản phẩm tiện ích cho cuộc sống.
Thu phí đúng như trên đơn hàng đã chốt, không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.  
Quy trình làm việc nhanh chóng, an toàn, hàng về đúng hẹn.                                                                     Cam kết thời gian vận chuyển và chất lượng đơn hàng


Liên hệ hotline : 0976.658.394
 
Copyright © 2014 minhvuongsjc. Thiết kế bởi Web24.vn

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1234463