Trang nhất » Thông tin

Giới Thiệu

Công ty TNHH TM SX & XNK MINH VƯƠNG cùng với các thành viên có chung niềm đam mê Công nghệ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, tìm kiếm nguồn hàng hóa, thiết bị tại các nước: Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc …  Dich vu tim nguon hang, minh vuong
Công ty TNHH TM SX & XNK MINH VƯƠNG là nhà cung cấp, phân phối Thiết bị hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới. Điểm mạnh nhất của chúng tôi là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và luôn khẳng định về chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ.
Hiện tại, Công ty chúng tôi đang phát triển với sản phẩm và dịch vụ như sau:
•  Cung cấp, phân phối thiết bị Công nghệ, Camera, Máy tính, thiết bị Mã vạch, Thiết bị chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, Đồ điện tử, kỹ thuật số, Mobile, Điện gia dụng…
•  Cung cấp các giải pháp, ứng dụng phần mềm cho Kinh doanh, Đào tạo-Gảng dạy, Quản lý, Sản xuất.                                                                                         .   
• Cung cấp Dịch vụ Tìm Nguồn Hàng, Order Hàng và Vận Chuyển Hàng từ Châu Âu, Mỹ, Nhật, Đài Loan, Thái Lan, HongKong, Trung Quốc, Hàn Quốc …về Việt Nam ( chỉ từ 5-7 ngày).                                                                   
 Dich vu dat hang, dich vu order hang,minhvuong                                                                          .
Với những dòng sản phẩm, thiết bị cũng như dịch vụ luôn được cập nhật giúp khách hàng giảm giá thành, tiết kiệm chi phí, thời gian được tối đa. Chúng tôi đang tự tin và cố gắng mang tới Quý khách hàng được sản phẩm cũng như dịch vụ trọn vẹn và hoàn hảo nhât.
Minh Vương IETM Co.,ltd cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ tối ưu và nhanh nhất, đồng thời đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất dành cho Quý Khách Hàng. Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và lâu dài là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến.                                                                                                                                                   
Trong quá trình hoạt động, tiếp xúc  cùng  những kinh nghiệm & hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực thiết bị, công nghệ …đã giúp chúng tôi hiểu được Quý Khách hàng cần và muốn điều gì để tư vấn được cho Quý khách hàng kinh doanh, sử dụng được sản phẩm phù hợp.                                                                 
Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp nhận & đánh giá cao sự quan tâm,đóng góp, hợp tác của Quý khách và mong muốn nhận được sự phản hồi tích cực để hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Xin chúc Quý khách luôn kinh doanh phát đạt với các sản phẩm của chúng tôi!
MINH VUONG IETM CO;LTD – Say it, done it.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU MINH VƯƠNG – Nói được, làm được
 
Copyright © 2014 minhvuongsjc. Thiết kế bởi Web24.vn

Đang truy cậpĐang truy cập : 2

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1254970